ใช่อาการลูกดิ้นรึป่าวค้ะ

ท้องได้3เดือนแร้วค้ะ. รู้สึกท้องกระตุกเป้นบางช่วง. เวลานอนอยู่นิ่งๆก้อจะรู้สึกว่าท้องกระตุกค้ะ. อยากถามแม่ๆว่าใช่ลูกดิ้ลรึป่าวค้ะ..? 3เดือนจะรุ้สึกว่าลุกดิ้ลได้รึยัง..?

ยังไม่ดิ้นค่ะ แค่ตอดๆหรือเปร่าคะ

5y trước

น้องจะดิ้นประมาณ4-5เดือนแล้วแต่หนังท้องของแต่ละคน ว่าหนารึบาง