ไมเกรน​

ท้องได้3เดือนแต่ปวดหัวไมเกรน​บ่อยยาไมเกรนก็กินไม่ได้มีวิธีแก้บ้างไหมค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ก้เป้นบ่อย ช่วงนี้กินพาราไปก่อนก้พอได้นะ

5y trước

กินยาพาราไม่หายจิงๆค่ะ​ ล่าสุดไปอ่านเจอในพันทิป​ เค้าบอกให้ประคบอุ่นแล้วค่อยประคบเย็นตาม​ ใช้ได้ผลค่ะตื่นเช้ามาหายปวดไมเกรนเลยค่ะ

เราทนอย่างเดียวเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะ