สงสัย

ท้องได้3เดือนคะแล้วมีมูกแบบนี้ออกมาเป็นอะไรไหมคะ ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบคะ

สงสัย

ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะแม่ หาหมอเมื่อวานบอกว่าตกขาว แต่ถ้ามีเลือดปนน่าจะใกล้คลอด

บ้านก็เป็นถึงตอนคลอดน้องเลยค่ะมันเป็นปกติของคนท้องค่ะ

บ้านนี้ก็มี ตกขาวเป็นมูกๆค่ะ เป็นมาตอนนี้ก็27วีคละค่ะ

มีเหมือนกันค่ะ. แต่เขาว่าปกติดี

ตกขาวจ้าแม่ ปกติคนท้อง

ตกขาวรึเปล่า​ คันไหม

เหมือนตกขาวเลยจ้า

เขาเรียกตกขาวจ้า

เค้าเรียกตกขาว

ตกขาว ปกติจ้า