ท้องแรกค่ะ

ท้องได้3เดือนกว่าๆอยากทราบว่าเจ้าตัวน้อยเป้นไงบ้าง#ท้องแรกคะ

 อายุครรภ์ 3 เดือน ลูกในท้องตัวเท่าลูกมะนาว ทารกจะมีความยาวตั้งแต่หัวจรดเท่า ประมาณ 9 เซนติเมตร น้ำหนักประมาณ 15 กรัม ส่วนหัวทารกจะดูใหญ่กว่าลำตัว มีซี่โครง และ กระดูกลำตัวชัด อวัยวะเพศเริ่มพัฒนาภายนอกให้เห็น แต่ยังระบุเพศที่ชัดเจนไม่ได้ค่ะ😊

บ้านนี้เลี้ยงง่ายมากค่ะ กิน นอน กิน นอน ไม่ค่อยงอแง