น้ำหนักเพิ่มน้อยมากเลย

ท้องได้3เดือน น้ำหนักขึ้นแค่2โลเองคะ น้อยไปมั้ย

เยอะค่ะบ้านนี้4เดือนน้ำหนักยังลงอยุ่เลยมาขึ้นตอน6-7เดือนตอนนี้8เดือนขึ้นมา6โลค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนแรกน้ำหนักลดค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ถ้าน้ำหนักลูกถึงเกณฑ์ 😄😄😄

แบบนี้เรียกเยอะค่ะ น้องยังตัวไม่ถึงโลเลยค่ะแม่ แค่200-300กรัมเอง

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา2โล พอเดือนที่6เท่านั้นแหละพุ่งปรี้ดเลย

ใจเย็นค่ะ ไตรมาสสุดท้ายอาจจะรับมือกับนนไม่ไหวก็ได้ค่ะ😂🤣

ขอบคุณทุกคอมเมนท์นะคะ คือที่บ้านไม่เข้าใจเป็นกังวลมาก

เราท้อง3เดือนครึ่งตอนนี้น้ำหนักก้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

น้ำหนักแม่น้อยดีแร้วค่ะ น้ำหนักจะได้ไปอยู่ที่ตัวเล็ก

บ้านนี้3เดือนน้ำหนักลด2กิโลค่ะจะเพิ่มตอนเดือนที่5ค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ บางทีน้ำหนักอาจจะลงลูกก็ได้นะคะ