ท้องได้3วีค

ท้องได้3วีค ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ เเม่ๆบ้านไหนฝากกันช่วงไหนคะ

1 Trả lời

ถ้ารีบไปฝากได้ยิ่งดีเลยค่ะเเม่ ไปเอายาบำรุง เเละตรวจสุขภาพตามขั้นตอนโรงบาล จะได่รุ้ว่าลุกกับเราเป็นอะไรรึป่าวจะได้รักษาตามอาการได้ทันค่ะ ถ้ารีบฝากจะยิ่งดีมากเลยค่ะ เเม่รีบไปฝากนะคะ

11mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ โอเคค่ะ😀🙏🏼