ท้องแรกค่ะ

ท้องได้39สัปดาห์ยังไม่มีอาการเลยจร้อีแม่ยากแตกแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ

ท้องแรกค่ะ

วันนี้ครบกำหนดคลอด ไม่มีวี่แววเลยค่ะ กำลังจะไปหาหมอ แม่ไม่ไหวแล้วจะขอผ่าละค่ะ 😅

อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีวี่แววอะไรเลยจ้า

บ้านนี้ปวดหมดทั้งตัวเลยค่ะขาแขนสะโพกหลังเดินไม่ค่อยจะรอดแล้ว37+ค่ะ

บ้านนี้40+5แล้วคะ ยังไม่ทีอาการใดๆเหมือนกันค่ะ 😆☺️

3y trước

บ้านนี้40+2ค่ะคุนหมอใช้ยาเร่งคลอดให้แต่น้องไม่ยอมออกเลยได้ผ่าคลอดค่ะ

เหมือนกันค่ะวันนี้หมอพึ่งกระตุ้นคลอดให้ค่ะ

39+1 แล้วค่ะ ไม่มีอาการเหมือนกันเลยค่ะเเม่ 😂

เหมือนกันเลยจร้ายังไม่มีอาการอะไรเลย

ดิ้น ดี ปกติไหมคะหรือ ลดลง ในช่วงใกล้คลอด

3y trước

ลดลงค่ะน้องไม่คอยดิ้นค่ะ

40+1อยากแตกแล้วจ้าไม่ไหว ปวดทรมาน

บ้านนี้37+6 ยังไม่มีอาการไรเลยคะ