ท้อง39+6

ท้องได้39วีคแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

39+5 แร้วค้ะ มีท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการปวดรึอย่างอื่นที่จะมีท่าทีว่าจะใกล้คลอดเรย

คงอีกไม่นานแล้ว นะค่ะ บ้านนี้ก็กังวลเหมือนกัน 39+4แล้ว ท้องแข็งบ่อยมากกค่ะ

เป็นอยู่ค่ะ 39 วีค 4วัน ไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลยค่ะ นอกจากท้องแข็ง...

เป็นเหมือนกันคะ39+5แล้ว มีท้องแข็งแต่ไม่มีเจ็บอะไรเลยย

บ้านนี้ก็39+3วีคแล้วไม่มีอาการปวดค่ะแค่ท้องแข็ง

อีกไม่นานล่ะคเะ