ปากมดลูกเปิดครึ่งเซน

ท้องได้39+5วิคไม่มีอาการอะไรเลยมีแต่เลือดสดออกมานิดหน่อยไป รพ หมอบอกปากมดลูกเปิดครึ่งเซน ให้กลับบ้านก่อน เป็นท้องแรกด้วยนานมั่ยกว่าปากมดลูกจะเปิด5เซน

1 Trả lời

ปากมดลูกเปิดนิดๆแล้ว หมอให้กลับบ้านด้วยหรอค่ะ อันตรายจัง ปกติต้องได้แอดมิดรอดูอาการแล้ว

5y trước

หมอบอกคงอีกหลายวันเลยให้กลับก่อนจร้า ท้องแรกด้วยก็ไม่รู้เรื่องอะไรเลย