39+5เร่งคลอด

ท้องได้39+5wไม่มีอาการปวดท้องคลอดวันนี้หมอนัดตรวจปากมดลูกหมอบอกปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วหมอเลยบอกว่าหมอจะกระตุ้นให้เลยนะหมอบอกไม่เกิน3วันก็คลอดแล้ว แม่แอบดีใจ ลุ้นมากจะออกภายใน3วันจริงเหมือนที่หมอบอกไหม

1 Trả lời

แล้วแต่คนคะแม่ บางคนก็คลอดก่อน บางก็ตรงตามนั้น บางคนช้าไปสักวัน แต่เดี๋ยวก็จะได้เจอกันแล้วคะ 💖