มีน้ำใส่ๆออกมาจากช่องคลอด

ท้องได้39+5 เหมือนมีน้ำใส่ออกมาจากช่องคลอด แต่ไม่เยอะ แค่เปียกกางเกงชั้นใน แบบนี้เรียกน้ำเดินหรือป่าวค่ะ? ไม่รู้สึกปวดท้อง แต่ปวดปัสสาวะบ่อยมาก กินน้ำเยอะมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สังเกตกลิ่นและสีค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่นไม่มีสีเหมือนปัสสาวะก็ใช่ค่ะ น้ำเดิน

3y trước

งุ้ยยย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ยังเงียบกริ๊บเลย อยากแตกแล้วบ้างจัง 😂

น่าจะใช่นะคะ ลองดมดูถ้าไม่ใช่กลิ่นฉี่ก็น้ำเดินค่ะ