ท้อง38week4day

ท้องได้38สัปดาห์4วันลื่นล้ก้นกระแทกแต่ไม่มีอาการอะไรน่ะค่ะมีปวดหน่วงจิมินิดหน่อยแบบนี้อันตรายไหมค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ไปหาหมอตรวจดูดีกว่าค่ะ น้องดิ้นปกติดีไหมค่ะ

5mo trước

หาหมอเลยค่ะแม่ ลื่นล้มไม่ใช่เรื่องปกตินะค่ะ