อาการต่างของคุนเเม่มือไหม่

ท้องได้38วีค5วัน คลอดเดือนนี้ค่ะ วันที่28เมษา เเต่มีอาการเลือดออก วันที่29มีนาคม ตอนกลางคืนรีบไปหาหมอค่ะ หมอตรวจฟังหัวใจดีทุกอย่างคะเลยขอกลับบ้านน วันที่ 12 ตอนเที่ยงคืนน เลือดออกอีกเเต่ครั่งนี้มีน้ำเเร้วก้เลือดป่นกันๆ เเต่รอบบนี้ไปวันที่13เช้า หมอบอกไห้เปลี่ยนชุดเตรียมคลอดเเต่หมอเหนนัดที่ นัดวัน16 นี้ เพราะหมอใหญ่นัดไห้ไปอัลตร้าซาวด์อีกรอบบ พอถึงวันนัด หมอบอกว่า ต้องผ่าคลอดนะครับ เพราะน้ำคร่าได้ออกมานิดหนึ่งเเร้ว เเต่ยังดีที่เด้กยังเเข็งเเรง ปลอดภัยย ดีที่เด้กยังยุ หมอนัดไป19นอนร.พ 20ผ่าคลอดคะ ที่อ่านมาคือใส่วิธีบล้อกหลังก่อนลงเข็มม

อาการต่างของคุนเเม่มือไหม่
1 Trả lời

คลอดวันนี้นี่แม่ ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

4y trước

ผ่าคลอดเมือว่านคะ เจ้บเต่เมือว่านหมอเลยผ่าเเต่เมือคืน