ท้องได้38w แล้วแต่ยังไม่มีวีแววว่าจะออก คุณแม่บ้านไหนคลอดตอนกี่วีคคะ🥰

38+5 ไม่มีอาการว่าจะคลอดเลยค่ะ😂

3y trước

รอต่อไปค่ะคุณแม่

40 วีคค่ะ ตรงวันกำหนดคลอดเลย

บ้านนี้ 40+2 ยังไม่แตกเลยจร้า

39+4แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย😅

40+3เงียบมากโดนกระตุ้นแล้ว

39w6D ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ55

ตอนนี้ 40+1 ยังไม่ออกเลย 😂

บ้านนี้คลอดตอน41wค่ะ

38+1มีเตือนห่างๆจ้า

38+3เงียบกริบเลยค่ะ