ท้องได้38w ลื่นล้มในห้องน้ำ สะโพกกับก้นลง แรงมาก ลื่นล้มแรงมากค่ะ แต่ไม่มีเลือดออก ไม่เจ็บปวดท้อง ควรไปหาหมอไหมค่ะ อีก3วัน นัดผ่าแล้ว แต่ดีนมาล้มก่อน

หาก็ดีนะคะแม่ หมอบ้านนี่เคยเตือนไว้ค่ะว่ายิ่วท้องแก่มันยิ่งอันตราย และถ้าเกิดอุบัติเหตุื24ชม.แรกสำคัญมากค่ะ ภายใน 24 ชม.แรกต้องนอนนิ่งๆ ห้ามขยับ ห้ามเดินเยอะเลยค่ะ รอดูว่ามีเลือดออกไหม เพราะมันไม่ออกในทันที ถ้าไม่มีเลือดออกภายใน24-48ชม.ก็โอเคค่ะ ปล.ตอนท้อง5เดือนเราเลยขับรถยนต์ลงข้างทางมาค่ะ ตอนนั้นหมอให้นอนนิ่งๆเป็นผักอยู่2วันเพื่อดูอาการ และตามด้วยคำแนะนำตามที่บอกด้านบนเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏

หาหมอค่ะแม่

4y trước

น้องดิ้นอยู่ค่ะแม่🙏