ท้องเสียบ่อยมากเลยค่ะ

ท้องได้38w3dท้องเสียทั้งวันเลยค่ะแม่ๆ ไม่ได้กินอะไรที่ทำให้ท้องเสียเลยนะค่ะ ปกติไหมค่ะแบบนี้

ท้องเสียไม่มีผลอะไรต่อลูกในท้องค่ะ ถ้าถ่ายจนร่างกายไม่ไหว หาหมอเอาน้ำเกลือมาทานคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ระวังใกล้คลอดนะคะ บ้านนี้ท้องเสียวันเดียวต่อมาเจ็บคลอด

5y trước

บ้านนี้3วันแล้วค่ะแม่ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ