ท้องได้38w2d ติดโควิด

ท้องได้38w2d ติดโควิดพึ่งตรวจเจอเลยค่ะ อีก5วันหมอนัดผ่าคลอดแล้ว ควรทำไงดีคะ จะมีผลต่อลูกมั้ยหมอจะผ่าคลอดก่อนมั้ยคะหรือผ่าตอนเราหายหรือผ่าตามกำหนดปกติ ตอนนี้มีอาการไอ เจ็บคอ ไปหาหมอมาแต่มัน2ทุ่มแล้วหมอให้ไปใหม่พนเราควรเตรียมอะไรไปบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แจ้งหมอที่ฝากครรภ์ก่อนค่ะ หมอจะได้พิจารณาผลโดยรวมของคุณค่ะว่าควรผ่าหรือเลื่อนไปก่อน

2y trước

น่าจะใช้ได้นะคะ สอบถามโรงพยาบาลใกล้บ้านอีกทีนะคะ