กระตุ้นการคลอด

ท้องได้38w หมอตรวจปากมดลูกเปิด3เซน..ช่วยกระตุ้นการคลอด นิผ่านมาได้3วันละ..ไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเรยจ้า..แม่ๆบ้านเปนแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

นานจังค่ะ​ ปกติถ้าเปิด3เซนแล้ว​ ไม่กี่ชั่วโมงก่จะเปิด10เซน​ มีปวดท้องอะไรไหมค่ะ​ ลูกกดิ้นดีไหม

5y trước

👍