ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

ท้องได้38+6วีค มีอาการท้องบ่อยมาก และมีอาการเจ็บจี๊ดร่วมด้วย เป็นๆหายๆค่ะ เป็นเกือบทั้งคืนเลยค่ะ เป็นทีรู้สึกตัวตลอดเลยค่ะ อยากทราบว่าเอาต้องรอดูอาการก่อนมั้ย หรือ เอาต้องไปหาหมอเลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการท้องแข็งทุก 5-10 นาทีรีบไปเลยค่ะ

2y trước

น่าจะใช่แล้วค่ะ เพราะเริ่ม จะปวดท้องหน่วงๆแล้วค่ะ