ท้อง38+6มีน้ำไหลแต่ไม่เหนียวมากออกจากช่องคลอด

ท้องได้38+6 แล้วค่ะเมื่อเช้ามีน้ำอะไรไม่รุ้ใสๆไหลออกจากช่องคลอดเองน้ำไม่เหนียวมากแต่ลูกก็ดิ้นปกติน่ะค่ะไม่มีอาการเจ็บท้องหรือมูกเลือดออกมาเลยค่ะมีแค่ท้องปั้นกับปวดบั้นเอวค่ะถามคนแถวบ้านเค้าบอกมันเป็นเรื่องปกติของคนใกล้คลอดจริงมั้ยค่ะ ตอนนี้กังวลไปหมดแร้วค่ะกลัวจะเป็นอันตรายกับลูก😟#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น้ำตกขาวมั้ยแม่ ถ้าน้ำเดินจะใส ไม่มีสีไม่มีกลิ่น เหมือนน้ำเปล่า อั้นไม่ได้ ถ้านั่งยองๆจะไหลเหมือนฉี่ แต่อั้นไม่ได้