ท้อง38+4w. เจ็บท้องน้อยต้องไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ

ท้องได้38+4w.เจ็บท้องน้อยหน่วงๆเหมือนปวดท้องประจำเดือน เริ่มปวดมาตั้งแต่เมื่อคืนยังไม่หาย+กับท้องแข็งบ่อย มีแม่บ้านไหนเป็นขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแก่ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️