ท้องแรกขอคำปรึกษาแม่ๆจ้า

ท้องได้38+3วันแล้วมีอาการปวดลงก้นมา2วันเท้าบวมแบบนี้ปกติไหมค่ะหรือต้องไปหาหมอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเพราะแบกน้ำหนักที่ท้องค่ะ เลยมีการปวดก้น เท้าบวมเพราะเลือดไปไหลเวียนได้ไม่ดีค่ะ หมั่นเปลี่ยนสลับ นั่ง ยืน เดิน นอน อย่าอยู่ท่าใดท่าหนึ่งนานๆค่ะ และแช่เท้าในน้ำอุ่น จะช่วยเรื่องเท้าบวมค่ะ