เจ็บท้องคลอดน้ำเดิน

ท้องได้38+3มีน้ำไหลออกมารีบมาโรงพยาบาลปากมดลูกพึ่งเปิดแค่2เซ็นทรมานมากเลยค่ะอยากให้ปากมดลูกเปิดเร็วๆ😓

ของเราปวดท้องตั้งแต่ 2 ทุ่มไปรพ.ตี 4 เปิด 5 เซนเลยค่ะ นอนรอคลอดทรมาณสุดๆ ได้คลอดตอน 7 โมงกว่าๆค่ะ

39+5อยากแตกแบบบ้านอื่นแล้วค่ะไม่ยอมแตกสักทีให้พ่อตามก็แล้วนวดบีบนมก็แล้วทำทุกวีธีดื้อมาก🥹

1y trước

เหมือนกันค้าา39+1 เงียบมากมีแค่ท้องปั้นแข็ง ไม่รู้ว่าวันใหนจะเจ็บจริง

บ้านนี้38+1 มีอากาาน้ำเดินแต่ไม่เจ็บท้องค่ะ แม่ๆบ้านอื่นมีอาการคล้ายกันมั้ยคะ แล้วทำยังไงคะ

1y trước

ถ้าน้ำคล่ำแตกต้องไปรพเลยค่ะ

ของเราก็พึ่งเปิด2เซ็นเหมือนกันค่ะไป รพ.มาวันนี้ ปวดท้องแบบปวดๆหายๆ แต่ปวดหนักขึ้นเรื่อยๆ

ไปมาแล้วค่ะ..หมอบอกไม่ใช่น้ำคร่ำ..เป็นแค่มูกเลือด..เลยให้กลับมาดูอาการอีกที

สอบถามหน่อยค่ะ แม่รอคลอดกี่ชั่วโมงค่ะ ตอนนี้ก็เปิดอยู่2เซนเหมือนกันค่ะ

1y trước

6-7ชั่วโมงเลยค่ะหมอบอกว่าแล้วแต่เด็กค่ะว่าจะดันปากมดลูกเร็วหรือช้า

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ เห็นลูกน้อยเดียวก็หายทรมาน❤️🥰

ของที่บ้านมีมูกปนเลือดต้องไปโรงพยาบาลเลยป่าวค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ นี่38+6 ได้แค่แข็งบ่อย ท้องโย้ไปมา555

1y trước

พึ่งคลอดเมื่อตอน4ทุ่มเลยค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะะะ