มีอาการท้องเสียมา 2 วัน

ท้องได้38+1 มีอาการท้องเสียมา 2 วันแล้ว ไม่ได้กินของเผ็ด หรือ ของเปรี้ยวเลย แต่ท้องเสีย มีใครเคยเป็นมั๊ยค่ะ?... แล้วก็มีอทาท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้เป็นค่ะตั้งแต่ 8 เดือนมา ท้องเสียบ่อยมาก ทั้งที่ๆไม่ได้ทานอะไรผิดแปลกเลย ตอนนี้ 36+2 ก็ท้องเสียอยู่ค่ะ 🥲

ใกล้คลอด บางคนจะท้องเสียค่ะ