มีมูกเลือดและปวดท้อง

ท้องได้38+6คะพอดีไปฉี่แล้วมีมูกเลือดแล้วปวดท้อง​น้อยแต่ช่วงกลางวันไปตรวจภายใน​มานะคะอยากทราบว่าการที่มีมูกเลือดออกและปวดท้องเกิดจากการตรวจภายใน​หรือป่าวคะหรือว่าจะคลอด

1 Trả lời

การตรวจภายในบางครั้งจะมีมูกเลือดจ้า แต่ถ้าเริ่มมีการปวดท้องถี่ขึ้น ควรไปหาหมอนะคะ อาจจะใกล้คลอดแล้ว