ท้องได้37สัปดาห์แล้วเจ็บตรงจิมิ๊เวลาขยับตัวหรือเปลี่ยนท่าจะเจ็บจับดูก็ไม่รู้สึกอะไรเป็นอะไรไหม..

ท้องได้37สัปดาห์แล้วเจ็บตรงจิมิ๊เวลาขยับตัวหรือเปลี่ยนท่าจะเจ็บจับดูก็ไม่รู้สึกอะไรเป็นอะไรไหม..ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ