ท้องได้37+5มีอาการปวดหัวมากและปวดท้องเหมือนปวดท้องถ่ายเป็นเพราะอะไรค่ะเป็นอันตรายหรือไม่ค่ะ

ท้องได้37+5มีอาการปวดหัวมากและปวดท้องเหมือนปวดท้องถ่ายเป็นเพราะอะไรค่ะเป็นอันตรายหรือไม่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการปวดหัว เวียนหัว หน้ามืด แนะนำไปหาหมอค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ