ท้องได้ 36 สัปดาห์ 5วัน

ท้องได้36สัปดาห์5วัน มีอาการไอ มึนหัวเล็กน้อย สามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ แล้วช่วงนี้กินน้ำเยอะมาก น่าจะเป็นเพราะใกล้ด้วยรึปล่าวคะแต่ของเรามันปวดหัว และถ้าหัวเราะจะชอบไอ

2y trước

ช่วงนี้กินน้ำเยอะมากๆค่ะ

ไอเหมือนกันค่ะ แม่ตรวจโควิดยังคะ แล้วบอกโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์รึยัง

2y trước

ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ ตอนนี้ก็หายเเล้วค่ะเป็นประมาณ2 3 วันค่ะ 16นี้ก็ไปหาหมอเเล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

2y trước

อาการใกล้คลอดหรอคะ