ท้องได้36wพอดีป่วยจำเป็นต้องใช้ยาสเตียรอยด์ มีผลต่อเด็กไหมค่ะ

ท้องได้36wพอดีป่วยต้องใช้ยาสเตียรอยด์ มีผลต่อเด็กไหมค่ะ ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าจำเป็นต้องใช้ แนะนำว่าให้หมอสั่งยาดีกว่านะคะ เพราะสเตียรอยด์อันตรายขั้นที่ทำให้น้องปากแหว่งเพดานโหว่ได้เลยค่ะ ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

ห้ามค่ะ ก่อนท้องเราก็ใช้ยามีสเตียรอย พอรู้ว่าท้องหมอจ่ายยาให้งด หมอฝากครรภ์ก็ให้งดค่ะ ยาพวกนี้ซึมเข้าไปในร่างกายได้นะคะ อันตรายมากค่ะ

ไม่ค่อยโอเคนะคะ ถ้าแพทย์ไม่ได้จ่ายยาให้ทาน รึว่าแม่ ซื้อทานเอง รึว่าแพทย์จ่ายยาให้คะ ได้ถามหมอไหมว่ายานี้กินได้ไหม,ท้อง กินได้รึเปล่า

1y trước

หมอเป็นคนจ่ายยาให้ค่ะ

ไปหาหมอ ให้จ่ายยาให้นะคะ อย่าใช้สุ่มสี่สุ่มห้า

ปรึกษาคุณหมอก่อนใช้ยาจะดีกว่านะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะเราก็ใช้อยู่แต่เป็นพ้น

ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ

ทำไมแม่ไม่ไปถามหมอคะ

1y trước

หมอเป็นคนจ่ายยาให้ค่ะ

แนะนำปรึกษาหมอค่า

ปรึกษาคุณหมอค่ะ