#ท้อง #ตั้งครรภ์ #คุณแม่มือใหม่

ท้องได้36week4d มีอาการเท้าบวม กี่วันถึงหายค่ะ หรือคลอดก่อนถึงจะหายเท้าบวมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ยังใกล้คลอดเท้าจะบวมไม่ใช่เรื่องแปลก คลอดแล้วจะหาย แต่ลวมแล้วเวลากดต้องไม่บุ๋มนะคะ