ปากมดลูกเปิด2เซน แต่หมอให้กลับบ้าน

ท้องได้36w5d ปากมดลูกเปิด2เซนมีมูกเลือดออก ได้นอนโรงพยาบาล2คืน3วัน แต่น้องไม่ยอมออก ไม่เจ็บท้อง หมอเลยให้กลับบ้านมานอนรอเจ็บท้องแล้วค่อยไปคลอด มีใครเคยเจอปัญหาแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ อีแม่ล่ะเพลียตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูก

1 Trả lời

ท้องแรกเปิด 2 เซนตั้งแต่ 38 วีค คลอด 40+6 เลยค่ะ😅😅😅 ตอนนี้ท้อง 2 รอลุ้นว่าจะคลอดตอนไหน