สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้36+3มีเพศสัมพันธุ์ได้ไหมอันตรายไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เห็นบางคนมีแบบว่าพนไปนัดผ่า มีวันนี้เลยก็มีค่ะ แต่เราไม่กล้าเราหยุดมาตั้งแต่24วีคละค่ะ อันนี้ถ้าแม่ไม่ได้เสี่ยงอะไรหรือหมอไม่ห้ามก็น่าจะพอได้มั้งคะแบบเบาๆไรงี้ค่ะ