36+1มีอาการปวดหลัง

ท้องได้36+1มีอาการปปวดหลังร้าวไปถึงก้นแลัวก้ปวดท้องน้อยหน่วงๆควรไปพบหมอเรยไมค่ะหรือว่ารอก่อนแต่ไม่มีมูกเลือดและน้ำเดินค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ นอนพักเลย ถ้ามีมูกเลือด/น้ำเดิน/ปวดท้องถี่ๆ 3-5 นาที ไปหาหมอเลย ไม่ต้องรอค่ะ