มีใครเคยรู้สึกแย่แบบเราบ้างคะ?

ท้องได้36+4w แล้ว ยังต้องมาเก็บของเองทำความสะอาดเตรียมคลอดเอง ข้างนอกก็ยังต้องเก็บเอง ห้องน้ำ2วันขัดที แม่แฟนใส่รองเท้าเปื้อนดินเข้าห้องน้ำตลอด ไม่เคยเอาราดดินให้ด้วย ไม่ขัดก็ลื่นค่ะ เกือบลื่นมาหลายรอบแล้ว บอกแฟนตลอดค่ะ ให้ช่วย แต่ก็เดี๋ยวๆตลอดจนจะคลอดแล้ว วันนี้รู้สึกแย่มากเลยค่ะ ตัดสินใจว่าคลอดแล้วจะกลับไปอยู่บ้าน อยู่ที่นี่คงอดตาย ไม่มีคนทำไม่มีคนหาให้กิน เลี้ยงลูกก็คงลำบาก เสียใจค่ะ เราปรับตัวเข้าหาแล้ว แต่ไม่มีใครพัฒนาที่ปรับตัวไปกับเราเลย

1 Trả lời

ก็แย่อยู่ค่ะถ้าเป็นแบบนี้ แต่ยังไงก็สู้ๆนะค้ะ

5y trước

สู้ๆนะค้ะ ยังมีตัวน้อยเป็นกำลังใจให้ค่ะ