เครียดบ่อยๆ เครียดมาก มีผลกระทบลูกมากไหม มีปันหาตลอด จนไม่มีความสุขเลย ทำยังไงดี

ท้องได้35week เครียดตั้งแต่ ท้องอ่อนๆจนปัจจุบัน สงสารลูกมาก แต่พยายามแล้ว มันหยุดเครียด เลิกคิดไม่ได้เลย เครียด คิดมาก จนคิดฆ่าตัวตายหลายครั้งแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

มีผลค่ะ แม่ต้องคิดถึงน้องด้วยนะ