ท้อง35w ท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กไหมคะ

ท้องได้35W แต่ท้องเล็กแล้วลูกในท้องจะตัวเล็กด้วยไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ขนาดน้องไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดท้องค่ะ เราท้องนิดเดียวลูกคลอดมา 3 โล ถ้าแม่อยากรู้ว่าน้องตัวแค่ไหนแล้วไปซาวนด์ดูน้ำหนักที่คลินิกได้ค่ะ เสียเงินไม่ถึงพันจะได้ไม่ต้องมานั่งคิดมาก