ปวดท้องตอน35w

ท้องได้35w ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนราวไปถึงขา ปวดค่อนข้างมาก จะเป็นอะไรไมค่ะ เเต่ลูกดิ้นปกติค่ะ

ท้องแข็งมั้ยคะแม่ ถ้าท้องแข็งด้วย1ชม.มากกว่า4ครั่งไปโรงบาลเลยค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แต่ถ้าท้องไม่แข็งปวดไม่นานก็หายน่าจะเจ็บเตือน

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เรายิ่งปวดหลังปวดขานองเวลาลูกดิ้นนี้เจ็บมากเลยค่ะ ตอนกลางคืนนอนแทบไม่ได้เลยค่ะ

เป็นคะ แต่ระยะเวลาไม่นาน นอนพักสักแปปก็หาย

เหมือนกันเลยค่ะ