สอบถามแม่ๆค่ะท้องได้35+5week มีตกขาวสีแบบนี้ จะเป็นไรมั้ยคะ

ท้องได้35+5 มีตกขาวสีแบบนี้ เป็นอะไรมั้ยคะ #ขอบคุนล่วงหน้าค้ะ

สอบถามแม่ๆค่ะท้องได้35+5week มีตกขาวสีแบบนี้ จะเป็นไรมั้ยคะ

ไปหาหมอลองปรึกษาหมอดูนะคะอาจจะติดเชื้อซิฟิลิสได้ค่ะ

12mo trước

ถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นไม่เป็นไรค่ะ เเค่อาการใกล้คลอดค่ะเราก็เป็นเเต่มีนิดเดียวค่ะ

ไม่เป็นอาไรคะ แต่ไปหาหมอนัดรอบหน้าอย่าลืมบอกหมอนะคะ

12mo trước

ขอบคุนค่า ค่อยสบายใจ ❤️ขึ้นมาเรย