ท้องแข็งทุกๆ4นาที

ท้องได้35+3 week แต่มีอาการท้องแข็งทุกๆ4นาที แล้วก็รู้สึกไม่สบายท้อง เป็นแบบนี้ตั้งแต่ 17:00 น จนถึง 20:00 น ยังไม่หายเลยค่ะเป็นอย่างนี้ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอดเมื่อไหร่ค่ะ สังเกตุอาการ ถ้าท้องปั้นแข็งทุก20นาที มีโอกาสคลอดค่ะ มีมูกเลือดมัย ถ้าจะให้ดีไปพบหมอค่ะ

3y trước

15 ม.ค 65ค่ะ ไม่มีมูกเลือดนะคะ

กำหนดคลอดวันไหนคะ