ท้องได้35+5วิคน้ำหนักลูก1952กรัมน้อยไปหรือป่าวคะ

1 Trả lời

คุณแม่เร่งกินไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นม นะคะ เพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกโดยตรง อย่างน้อยต้อง2500กรัมขึ้น ตอนนี้ก็35+5แล้ว อาจจะคลอดก่อนได้ เพราะบ้านนี้คลอด 36 สัปดาห์ 39+3 และ37+5