ท้อง 34 สัปดาห์ เท้าบวม ผิดปกติไหม

ท้องได้34สัปดาห์เท้าบวมเดินก็ปวดงอเท้าไม่ได้เลยผิดปกติไหมค่ะ

ถ้ากดแล้วบุ๋มรีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่แปลว่าครรภ์​เป็นพิษ​แม่บ้านนี้ก็เป็นตอน37+1wตอนนั้น​รีบไปหาหมอหมอให้นอนรอผ่าคลอดด่วนเลยจ้าต้องรีบเอาเด็กออกก่อนมันเสี่ยงทั้งแม่และลูก​ แม่อย่าชะล่าใจไปนะ

ลองไปหาหมอดูน่ะค่ะแม่บ้านนี้39wขาบวมเป็นอาทิตย์แล้วไปหาหมอหมอบอกครรภ์เป็นพิษเลยได้ผ่าวันที่ไปหาหมอเลยค่ะอย่านิ่งนอนใจค่ะ

บวมมากค่ะ เรา 34+3 วัน เริ่มบวมแล้วเหมือนกันค่ะ แต่บวมนิดเดียว แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

แม่ค่ะ ถ้ากดเท้าแล้วบุ๋ม แนะนำไปหาหมอนะคะ เพราะว่า เสี่ยงครรภ์ เป็นพิษ มากจ้าา

บวมเยอะค่ะ หาหมอนะ กลัวครรภ์เป็นพิษ แต่ขอให้แข็งแรงนะคะทั้งคุณแม่คุณลูก

ปกติจ้า เพียงเเค่อย่าเดินเยอะๆ นอนให้เพียงพอ การนอนทำให้บวมน้อยลงค่ะ

ลองแช่น้ำอุ่นร้อนยัง แช่ 15-20 นาที จากนั้นนอนยกเท้าให้สูง ของเรายุบเลย

บ้านนี้ 35+5 ไม่บวมแต่เจ็บมากเวลาเดินทั้งที่เดินไม่เยอะ ปวดขามากๆ

ลองกดดูค่ะ ถ้าบุ๋มไม่คืนตัว ไปหาหมอเลยค่ะ กลัวครรภ์เป็นพิษ

38+5 บวมเหมือนกันค่ะ แต่กดแล้วไม่บุ๋ม บวมๆระหว่างแล้วก็หาย