แม่ท่านไหนมีใครเป็นบ้างค่ะ

ท้องได้34สัปดาห์ละไม่ค่อยดิ้นเลย ดูจะเงียบไปค่ะแต่ก่อนหน้านั้นดิ้นเก่งค่ะ

1 Trả lời

น้องเริ่มตัวใหญ่ พื้นที่ในการดิ้นจะน้อยลงค่ะแม่ ถ้าไม่ต่ำกว่า10รอบต่อวันก็ไม่มีปัญหาค่ะ บ้านนี้เริ่มดิ้นน้อยลงตอน37วีค เพราะน้องไม่ได้ตัวใหญ่มาก ซาวด์ครั้งสุดท้ายตอน37วีค+5วัน น้องหนัก2,514กรัมเอง55