ท้อง34สัปดาห์รุ้สึกเจ็บท้อง

ท้องได้34สัปดาห์มีอาการปวดท้องเป็นๆหายๆท้องแข็งถี่ๆ ไม่แน่ใจใช่เจ็บเตือนหรือป่าวค่ะ อาการเหมือนคนปวดอึ แต่นั่งอึไม่ออก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลองจับระยะห่างเวลาปวด ระยะเวลาปวด ปรึกษาหมอดูนะคะ

ใช่ค่ะถ้าถี่เเนะนำไปหาหมอนะคะ