สายรกเสื่อมตอน34วีค

ท้องได้34วีค น้ำหนักลูกได้1400 กรัม หมอแจ้งว่าสายรกเสื่อม ทำให้น้องน้ำหนักแค่นี้ มีใครเคยเจอภาวะสายรกเสื่อมบ้างมั้ยคะ

หมอแนะนำยังไงต่อคะแม่

2y trước

ของเราหมอก็แจ้งว่าน้ำหนักเด็กน้อยกว่าค่าเฉลี่ย แต่ยังไม่ตกเกณฑ์ ถูกติดตามทุกอาทิตย์เหมือยกันค่ะว่าน้ำหนักเด็กยังขึ้นดีอยู่มั้ย หมอก็แจ้งเหมือนกันว่าถ้าน้ำหนักไม่ขึ้น สายรกอาจจะเสื่อมและจะนำมาสู่การคลอดก่อนกำหนดค่ะ สู้ๆ นะคะ