ข้อสอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

ท้องได้34wมีน้ำใสๆไหลออกมาแบบกลั้นไม่อยู่แต่ไม่ไหลมาก แต่ไม่ปวดท้องควรไปหาหมอใหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไหลแบบกลั้นไม่อยู่ให้สงสัยว่าเป็นน้ำคล่ำรั่วไว้ก่อนนะคะเพื่อความปลอดภัยของน้องไปหาหมอได้เลยค่ะ