กินส้มตำเผ็ดได้ไหม?

ท้องได้34wกลางคืนนอนไม่หลับกินข้าวไม่ค่อยอร่อยปากเป็นจางๆค่ะเห็นอะไรแล้วอยากกินมากแต่ซื้อมาก้อกินแค่2-3คำวันนี้ไปกินส้มตำกับพี่ข้างห้องมารสชาติจัดจ้านเลยรุ้สึกว่าอร่อยมากแต่เผ็ดมากเช่นกัน?เรากินได้ใช่ไหมค่ะ? วันนี้ก้อเผลอซดไปหมดถาดเลย?

1 Trả lời

กินได้แต่ระวังท้องเสียจ้า