มีมูกเลือกออกคือใกล้คลอดยังค่ะ

ท้องได้34w4วัน มีมูกเลือกออกนิดหนึ่งคือใกล้คลอดยังค่ะแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แนะ นำด้วยจ้า

ทางที่ดีรีบไปหาหมอก่อนเลยค่ะ​ เราคนแรก31วีค​ มีมูกเลือดออก​ หลายวันเลยค่ะไม่ปวดท้อง​โทรถามรพ.บอกปกติของคนท้องอาจจะออกบ้าง​ ไปคลีนิกหมอตรวจภายในบอกม่มีอะไรน่าเป็นห่วง​ ปกติค่ะคุนแม่​ วันนั้นเรานั่งรถทั้งวัน​ พอตกเย็นปวดท้องแต่เราไม่รู้ปวดท้องงคลอดเป็นแบบไหน​ ปวดๆหายๆ​จนเริ่มถี่ขึ้น​ ไปรพ.​ พยาบาลบอกปากมดลูกเป็น6เซนแล้ว​ ต้องคลอดแล้ว​ กินยายับยั้งไม่ทันแล้ว​ สรุปเราคลอดก่อนกำหนด​ ลูกออกมา1800เองค่ะต้องอบ25วัน​ เราปั้มนมทุกวันให้คุนพ่อเอาไปส่งรพ.ทุกวัน​ ทรมารมากเห้นลูกอยู่ในตู้อบ​ พอมาคนที่2​ หมอบอกเราเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอีกต้องเหน็บยาทุกวันห้ามยกของหนัก​ จนตอนนี้35+4แล้วค่ะ​ อีกนิดเดียวเองภาวนาให้อยู่ครบกำหนด

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ เรา 34 วีคเหมือนกัน สรุปคือ จะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ต้องฉีดยาบำรุงปอดลูก กับหยุดงานเลยค่ะ

หมอบอกว่าถ้ามีมูกเลือดคือสัญญาณ​เตือนให้รีบไปหาหมอด่วน

34 wks ไม่ควรมีมูกเลือดนะคะ น้องยังไม่พร้อมคลอด ควรไปรพ.ค่ะ

ยังไม่ถึงกำหนดคลอดนะค่ะ ควรรีบไปหาหมอเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลย 34+4

ไปหาหมอก่อนค่ะ.

ไปหาหมอค่ะแม่

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอคะ