ท้องได้33สัปดา3วัน ปวดหลังปวดขามากค่ะ

ท้องได้33สัปดา3วัน ปวดขาปวดหลังมากค่ะ

เป็นธรรมดาของคนท้องค่า เวลานอนใช้หมอนคนท้องได้นะคะ ถ้าปวดมากกินยาพาราได้ค่ะ

บ้านนี้ปวดหลัวปวดสะโพก อาศัยนั่งนอนหนุนถุงน้ำร้อนค่ะ