ทารกสะอึกในครรภ์เป็นอันตรายรึป่าว 33วีคค่ะ

ท้องได้33วีคแล้ว แต่ลูกในครรยังสะอึกอยู่ ปกติเคยอ่านเจอในกูเกิ้ล ถ้าอายุครรภ์เกิน32วีคแล้ว ถ้าลูกยังสะอึกให้รีบพบแพท มีใครมีความรู้ตรงนี้บ้างคะ มันปกติรึไม่ปกติ แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันมั้ยคะ

1 Trả lời

น้องกำลังฝึกหายใจค่ะเลยสะอึก