ขอคำแนะนำ

ท้องได้33วีค มีอาการเจ็บจี๊ดลงท้องน้อย ขยับตัวก้อเจ็บ เดินแทบไม่ได้มันเจ็บจี๊ดลงต่ำมาก อาการแบบนี้มีทางแก้มั้ยคะแนะนำหน่อยคะ ท้อง3แร้วคะ

น้องกลับหัวแล้วหรือป่าวคะ เลยทำให้เจ็บจี้ดๆแถวนั้น ถ้า้ป็นแบบนี้ก็ไม่มีวิธีแก้ค่ะรอคลอดอย่างเดียว พยายามอย่าเดินเยอะ

ไปหาหมอมาแร้วค่ะ หมอบอกติดเชื้อทางเดินปัสสาวะค่ะ